Unite Art ra mắt sau đại dịch:Tham gia thành công CAAPA Theme Park Expo và Vietbuild Hà Nội vào tháng 3 năm 2023

Unite Art đã đạt được thành công lớn tại hai triển lãm vào tháng 3: Vietbuild 2023 tại Hà Nội, Việt Nam và Triển lãm Công nghiệp Giải trí và Du lịch Quốc tế CAAPA 2023 tại Trịnh Châu, Trung Quốc. Những sự kiện này đã tạo cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện chuyên môn của mình trong thiết kế và xây dựng công viên giải trí cũng như các sản phẩm trang trí khách sạn.

Tại Hội chợ triển lãm CAAPA, gian hàng của chúng tôi là một thỏi nam châm hút đám đông. Trong vòng ba ngày, chúng tôi đã nhận được sự công nhận rộng rãi từ khách hàng và sự hoan nghênh từ các chuyên gia trong ngành.
1

2

3

4
 
Các dự án công viên chủ đề sáng tạo và thú vị của chúng tôi là một điểm nổi bật của hội chợ. Chúng tôi đã nhận được sự chú ý đáng kể từ khách truy cập và rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng tiềm năng. Hội chợ này cho phép chúng tôi kết nối với các đồng nghiệp trong ngành từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về xu hướng của ngành.
 
5 6
 
7 8
 
9 10
 
Sau 3 năm đầy thử thách đối phó với dịch bệnh, Unite Art ưu tiên tham dự Vietbuild Hà Nội 2023 ngay khi biên giới Việt Nam được mở cửa trở lại. Sự tham gia của chúng tôi trong hội chợ này cũng là một thành công lớn. Những người tham dự đã bị ấn tượng bởi các sản phẩm chất lượng cao và cam kết đổi mới của chúng tôi trong thiết kế và xây dựng công viên giải trí. Chúng tôi rất vui mừng được thể hiện khả năng của mình và kết nối lại với khách hàng.
11

12

13

14
 
Trong thời gian diễn ra hội chợ Vietbuild, nhóm của chúng tôi cũng đã gặp gỡ các nhà cung cấp và đối tác địa phương để khám phá các cơ hội hợp tác và kinh doanh tiềm năng. Chúng tôi đã nhận được phản hồi có giá trị, điều này sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam.
 
15 16
 
17 18
 
Nhìn chung, sự thành công của hai cuộc triển lãm này đã củng cố quyết tâm của chúng tôi để duy trì vị trí hàng đầu trong ngành này. Khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi và phát triển, du lịch văn hóa đã sẵn sàng để phát triển mạnh. Unite Art tự tin vào khả năng dẫn đầu trong việc tạo ra dự án công viên chủ đề sáng tạo, thú vị và hấp dẫn cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng nghiệp và bạn bè trong ngành đã gặp chúng tôi tại gian hàng của chúng tôi và thể hiện sự ủng hộ không ngừng của họ. Chúng tôi mong được gặp lại mọi người trong tương lai gần!

Unite Art tự tin vào khả năng dẫn đầu trong việc tạo ra dự án công viên chủ đề sáng tạo, thú vị và hấp dẫn cho khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới.

+

Kinh nghiệm

+

Sản phẩm

+

Dự án

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây